Bạn đang ở đây

Ghế New Euro D7782M

Mã sản phẩm: D7782M
Chất liệu: 
Đệm da, Nhựa PP và PE, sắt mạ crom, chân ghế từ urethane
Màu: 
Đen
Kích thước: 
610x620x1140/1200mm
Bảo Hành: 
2 năm
Trạng thái: 
Hết hàng
0 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

Ghế Hàn Quốc cao cấp chống đau lưng

Dòng ghế New Euro là một trong những dòng ghế văn phòng được khách hàng ưa chuộng nhất của DSP. Sản phẩm ghế nhập khẩu từ Hàn Quốc này được khách hàng quan tâm không chỉ bởi thiết kế lạ mắt mà người sử dụng còn có thể ngay lập tức liên tưởng đến tính năng của ghế đó khi ngồi làm việc:

Tựa đầu của ghế linh hoạt: có thể dễ dàng nâng lên, hạ xuống, cố định hoặc tháo ra. Ngoài ra cũng có thể điều chỉnh góc của tựa đầu cho vừa với cơ thể.

Hai đệm tựa lưng có thể di chuyển dễ dàng: Hai cánh đệm lưng được thiết kế gắn với lò xo để có thể xoay sang 2 bên dễ dàng. Vì vậy, cơ thể người dù nhỏ hoặc lớn đều có thể ngồi vừa vào nhờ có 2 đệm lưng này.

Đệm gối lưng: Ngoài hai đệm tựa lưng, ghế còn được thiết kế 1 đệm gối lưng để hỗ trợ bên dưới cột sống giúp cơ thể thoải mái nhất khi ngồi học hay làm việc.

Tay ghế: được thiết kế cân bằng lực và dựa trên chương trình nghiên cứu cơ thể người nên khi ngồi bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái

Đệm ngồi: được thiết kế theo hình chữ W, vừa khít với vùng xương chậu và đùi giúp cho người sử dụng có được tư thế ngồi chuẩn, không bị mỏi khi ngồi lâu.

Ghế DSP là dòng ghế nhập khẩu được sản xuất tại Hàn Quốc với những chất liệu cao cấp như:

Nhựa ghế: được sản xuất từ nhựa PV kết hợp PE làm cho ghế có tính bền cơ học cơ học rất cao, độ bóng bề mặt cao, chịu được nhiệt độ cao.

Vải ghế: được làm từ sợi Polyester tổng hợp có ưu thế hơn so với các loại bông truyền thống, không bị nhăn , chống kéo dãn, chống nấm mốc.

Da ghế: được làm từ da PU cao cấp mặt bóng và bền đẹp (Ghế D7782M)

Trục ghế: được làm bằng sắt mạ crom có khẳ năng chống ăn mòn cao, chắc chắn, bề mặt bóng. 

Bánh xe ghế: được làm từ Urethan có tính năng không tạo tiếng kêu khi di chuyển, không làm trầy sước sàn nhà.

Là sản phẩm ghế cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, DSP tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

ad

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Khách hàng