Bạn đang ở đây

DSP HÀN QUỐC – GHẾ VĂN PHÒNG BẢO VỆ CỘT SỐNG

Theo thống kê về những người làm văn phòng Việt Nam cho thấy:

- 97% nhân viên văn phòng thường xuyên mỏi lưng, đau cột sống.

- Bệnh đau cột sống làm giảm hiệu suất lao động và khiến người bệnh luôn mệt mỏi, khó chịu.
- Việt Nam chưa có loại ghế văn phòng nào chăm sóc cột sống thật tốt, nhưng HÀN QUỐC đã có ghế DSP làm chỗ dựa, nâng đỡ cột sống của bạn.

- Những ai thường xuyên ngồi 1 chỗ trong văn phòng hơn 3,5 tiếng 1 ngày là những người được “cứu nạn” khi sử dụng ghế DSP.

Khi ngồi làm việc liên tục trong thời gian dài, chúng ta luôn cảm thấy khó chịu và đau lưng, đó là vì cột sống và cơ bắp đã phải chịu quá nhiều áp lực. Áp lực dồn đến cột sống và thắt lưng khi ngồi thẳng lớn hơn 140% so với khi đứng thẳng. Nếu ngồi không thẳng thì tác hại rất khôn lường.

Ở Việt Nam, nhân viên văn phòng từ 35 tuổi (đặc biệt là nữ giới) đã gặp những tổn thương cột sống nghiêm trọng liên quan. Tổn thương này rất khó (thậm chí không thể) phục hồi khi bạn đến ngưỡng 50 tuổi trở đi.

Ở Hàn Quốc, Công ty DSP đã nghiên cứu và phát triển ra các dòng ghế văn phòng có khả năng nâng đỡ, giảm bớt áp lực và giảm thiểu tổn thương tới cột sống.

Đặc tính ưu việt nhất của ghế DSP chính là phần đệm tựa lưng được thiết kế khoa học và tỉ mỉ. Đệm tựa lưng này có khả năng linh hoạt ôm vừa vặn lấy phần lưng của bạn dù cơ thể to lớn hay nhỏ nhắn.  Trọng lượng cơ thể được phân tán đều khắp đệm tựa rồi truyền xuống mặt ghế và chân ghế. Một loạt các thí nghiệm đo lường cho thấy, ghế DSP đã giúp giảm áp lực đối với cột sống lên đến 20kg.

Anh Sơn Nguyễn – Giám đốc công ty An Hòa Communication: Là nhà thiết kế thương hiệu, tôi thường phải làm việc liên tục nhiều giờ và thường bị đau lưng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng ghế DSP thì đây không còn là nỗi lo của tôi nữa”

Anh Vũ Văn Thành – Chủ tịch HĐQT – VNG Group - “Trước đây tôi đã dùng nhiều biện pháp để cải tạo chiếc ghế của mình như mua tấm đệm lưng hay đệm cổ để giảm đau nhức khi ngồi làm việc liên tục. Chiếc ghế DSP mang đến cho tôi sự thoải mái mà những chiếc ghế khác không làm được. Sau khi ngồi làm việc với chiếc ghế DSP, tôi không còn cảm thấy thoải mái khi ngồi bất kỳ chiếc ghế nào khác.”

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0916.031.099 để bảo vệ cột sống của bạn từ bây giờ.

 

ad

Khách hàng